ข่าวบอล ซลาตัน ดีใจกับโด้ ติงบอลโลกไม่มีกู ไม่น่าดูหรอก

Zlatan-Ibrahimovicซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีเดน ออกมาประกาศกร้าวว่า ฟุตบอลโลก ที่ปราศจากเขาเข้าไปบรรเลงแข้ง มันไม่น่าดูนัก หลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด้ โชว์ฟอร์ม ยิงแฮททริก พาทัพโปรตุเกส เอาชนะสวีเดนไปด้วยผลบอล 3-2 ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

โดยในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก เพลออฟ แมตช์ที่สอง สวีเดนเปิดบ้านต้อนรับ โปรตุเกส ซึ่งเก็บชัยชนะนัดแรกได้ด้วยผลบอล 1-0 และแม้ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกตัวเก่งจะยิงให้เจ้าถิ่น 2 ประตู แต่กลับเป็น ทางด้าน คริสเตียโน โรนัลโด้ ยิงเหมาคนเดียว 3 ลูก พาทีมชาติโปรตุเกส ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายอย่างเฉียดฉิว

“มันดูเหมือนจะเป็นความพยายามครั้งสุดท้ายในการไปเล่นฟุตบอลโลก กับทีมชาติของผม แต่สิ่งที่แน่นอนคือ ฟุตบอลโลกที่ไม่มีผมเนี่ย มันไม่มีอะไรน่าดูหรอก ดังนั้น มันไม่คุ้มค่าที่จะรอดูบอลโลก” อิบราฮิโมวิช ประกาศผ่านแอฟมือถือ

“ยินดีกับ โปรตุเกสด้วย แต่ทั้งสองทีมสมควรไปบอลโลก น่าผิดหวังที่การไปฟุตบอลโลกที่บราซิล กลายเป็นความฝันของนักเตะทีมชาติสวีดิช”

และเมื่อถามถึง ความเห็นเกี่ยวกับ โรนัลโด้ ในเกม อิบราฮิโมวิช ตอบว่า “เขาใช้โอกาส 3 ครั้งในการโต้กลับ และเขาก็ยิงได้ 3 ประตู” อิบราฮิโมวิช กล่าว “มันเป็นสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุด”

 

โฆษณา

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s